Fernando Hierro thay thế Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi hieuthanthien, 13/6/18.

 1. hieuthanthien

  hieuthanthien New Member

  Đúng như tham dự đoán, người nuốm nạm Julen Lopetegui ngồi ra ngốc nghếch nóng tại ĐT Tây Ban Nha trong chập nước sôi lửa bỏng nà là cựu danh thủ Real Madrid, Fernando Hierro.
  Fernando Hierro nỗ lực thay Lopetegui dẫn dắt ĐT Tây Ban tổng nha
  Những hành ta hễ thứ LĐBĐ Tây Ban tổng nha còn cực kỳ gấp gáp. Sau buổi thải hồi HLV Lopetegui, gia tộc vẫn ngay lập tức chọn Fernando Hierro tiến đánh người chữa cháy. Hierro bây giờ còn là GĐKT ngữ liên đoàn banh keo kiệt Tây Ban tổng nha và nhận xuể khá nhiều tỉnh giấc cảm trong liên đoàn cũng như giới cầu thó.

  ĐT Tây Ban tổng nha cũng là tập thể to nhất cơ mà Hierro độ dẫn dắt trong suốt sự nghiệp non trẻ mực tôi, trước đấy là Oviedo (2016/17). Chiến lược gia 50 thời đoạn nà sẽ tức thì nổi thử lửa với trận nối mở màn World Cup 2018 cùng ý trung nhân Đào tổng nha ở bảng B. Trợ lý mức Hierro hở sẽ là HLV đội U21 Tây Ban Nha, Albert Celades.

  Nói sang một tí chạy Hierro. Ông độ nhởi 584 trận cho Real Madrid trong 14 năm. Hierro tầm có 89 lần tươi tắn áo ĐT Tây Ban tổng nha trước tã áp tống nghệ ở Bolton ra năm 2005.
   

Chia sẻ trang này